Người Việt ồ ạt lắp đặt hệ thống nhà thông minh giá rẻ Broadlink


Hệ thống nhà thông minh giá rẻ Broadlink đang được rất nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn để lắp đặt cho ngôi nhà của mình.

Hệ thống smarthome Broadlink có thể biến 1 căn nhà bình thường thành một ngôi nhà thông minh chỉ trong tích tắc, với lợi thế lắp đặt cực kỳ rất đơn giản và nhanh chóng và hoàn toàn không cần đi lại hệ thống dây điện trong nhà, không cần đục đẽo tường.

Bạn chỉ cần có 1 trung tâm điều khiến Broadlink RM-Pro, thay công tắc, ổ điện cũ trong nhà bạn bằng công tắc TC1, TC2 hoặc ổ cắm SP2, SP3 của Broadlink vào hệ thống công tắc cũ của bạn. Đồng thời, thay thế các loại điều khiển thiết bị TV, điều hòa trong nhà bằng chiếc smartphone là có thể tận hưởng những tiện nghi của một ngôi nhà thông minh.

Broadlink RM-PRO chính là bộ não của ngôi nhà. không những điều khiển tốt với các thiết bị có sẵn trong nhà bạn như TV, quạt, điều hòa, mà còn có thể kết hợp chúng với hàng loạt các sản phẩm thông minh khác do Broadlink sản xuất.

Công tắc TC1, TC2 thay thế cho các loại công tắc cơ cũ kĩ, kết hợp với trung tâm điều khiển nhà thông minh Broadlink để làm chủ hệ thống chiếu sáng trong nhà bạn.

Kết hợp cùng ổ cắm wifi Broadlink SP2, thậm chí bạn có thể tối ưu tối đa cả các công việc nhỏ khác trong gia đình. Thiết bị này có thể hoạt động độc lập và cần mẫn điều khiển các thiết bị điện cắm vào nó tự động hoạt thông qua điều khiển từ xa bằng app E-Control.

Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu tăng cường an ninh trong ngôi nhà của mình thì có thể sử dụng bộ thiết bị kiểm soát an ninh mới ra lò của broadlink có tên SmartOne S1, bao gồm 1 thiết bị trung tâm S1 có khả năng quản lý tới 16 loại cảm biến khác nhau như báo gas, báo cháy, cảm biến chuyển động PIR và cảm biến mở cửa…

Tổng hợp