TOÀN PHƯƠNG HOTEL – khách sạn 1 sao – P Hùng Thắng – TP Hạ Long

– Chủ đầu tư: Anh Đỗ Minh Toàn

– Địa chỉ lắp đặt: 36 Hoàng Minh Giám, P Hùng Thắng, TP Hạ Long, Quảng Ninh

– Sản phẩm CÔNG TY TECH HOME lắp đặt: Hệ thống Camera quan sát – Internet wifi – Tổng đài điện thoại.

TOÀN PHƯƠNG HOTEL là Khách sạn 2 sao, khá thuận tiện để đến Công viên giải trí Sun World Ha Long Park. Bao gồm 18 phòng, Quầy tiếp  tân phục vụ 24 giờ, Máy điều hòa nhiệt độ và đặc biệt là Wifi miễn phí, Dịch vụ truyền hình cáp do CÔNG TY TECH HOME thi công.

1

Để tạo sự thoải mái và thuận tiện cho khách, khách sạn cung cấp Wi-Fi miễn phí trong tất cả các phòng, an ninh 24 giờ, dịch vụ dọn phòng hàng ngày, lò sưởi, dịch vụ taxi.

2

 

Dịch vụ truy cập Internet qua wifi là một tiện ích mà hầu như khách sạn nào cũng có. Chính những tiện ích như vậy đem lại sự hài lòng cho khách hàng và nó cũng là dịch vụ đầu tiên mà bất kỳ khách hàng nào cũng hỏi khi checkin.
Vì vậy, nhiệm vụ của Chúng tôi là xây dựng một mạng wifi ổn định để làm hài lòng khách hàng. Để có một mạng wifi, hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng thiết bị có thể giúp khách sạn của bạn, tuy nhiên nếu chỉ sử dụng các bộ phát trên thị trường (cả rẻ tiền và đắt tiền) thì có khả năng cao là mạng wifi của bạn vẫn có những nhược điểm, để tối ưu hóa hiệu quả và tiết kiệm Chi phí trong hạng mục Internet wifi, TOÀN PHƯƠNG HOSTEL đã chọn CÔNG TY TECH HOME  chúng tôi là nhà thầu cung cấp và thi công, cùng thi công song song với hệ thống camera quan sát, Tổng đài điện thoại.

34

56

Một số hình ảnh trong quá trình thi công tại công trình vào tháng 01/2019

Khi bạn đang tìm kiếm một chỗ ở thoải mái và thuận tiện ở Hạ Long, hãy biến TOÀN PHƯƠNG HOSTEL trở thành ngôi nhà của bạn nhé!

logo_techhome

Khi bạn đang chọn tìm kiếm đối tác thi công điện nhẹ cho khách sạn của bạn ,hãy để chúng tôi đóng góp một phần nhỏ vào thành công của các bạn bằng các sản phẩm Camera nói riêng điện nhẹ khách sạn nói chung chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất!

Chia sẻ bài viết


Chat Facebook Chat Zalo
Hotline: 0966977111