Khách sạn 3 sao Monbay Hạ Long

Ngay tại Monbay Hạ Long này là Khách sạn Ba sao do Công ty Tech Home thi công hệ thống điện nhẹ (Internet Wifi, Truyền hình Tivi, Tổng đài điện thoại, Camera, Quản lý Khách sạn)

Chủ đầu tư: Mai Xuân Sinh

Địa chỉ: Căn D4 – 3-4-5 Monbay

1

Khách sạn 3 sao Monbay Hạ Long nằm dọc đường bao biển đẹp nhất Hạ Long – đường Trần Quốc Nghiễn.Trước đến nay cư dân Monbay Hạ Long luôn tự hào với Xanh nhất – sạch nhất – Đẹp nhất – Dịch vụ tốt nhất – Nơi kinh doanh tốt nhất. Nếu quý khách đã ghé qua nơi Hạ Long này đừng quên ghé qua khách sạn 3 sao này để trải nghiệm những dịch vụ tiện ích tuyệt vời nơi đây.

4

Tech Home- Sự lựa chọn thông minh

Tọa lạc tại thành phố Hạ Long, cách Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu chưa đến 1 km, Khách sạn 3 sao do chú Mai Xuân Sinh làm chủ  cung cấp chỗ nghỉ hướng biển với nhiều tiện nghi như quầy bar và sân hiên. Trong số các tiện nghi của khách sạn này còn có nhà hàng, lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng cũng như Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Khách sạn cung cấp các phòng gia đình.

Tất cả phòng nghỉ của khách sạn được trang bị máy điều hòa, truyền hình vệ tinh màn hình phẳng, Internet wifi, Điện thoại bàn, ấm đun nước, vòi sen, máy sấy tóc và bàn làm việc. Mỗi phòng đều có tủ quần áo và phòng tắm riêng.

2562

Một số hình ảnh thi công tai Công trình khách sạn 3 sao tại Monbay, Hạ Long vào tháng 10/2018

 

31.1-2

Công ty Tech Home xin chúc chú nhiều sức khỏe, Xin chúc Khách sạn khai trương hồng phát, vững bền.

 Hy vọng các sản phẩm dịch vụ của  Công ty Tech Home sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Khách sạn chú  Sinh.

Chia sẻ bài viết


Chat Facebook Chat Zalo
Hotline: 0966977111